1/19/2021 10:03:00 AM
.

Công ty TNHH VKX công bố quyền sở hữu trí tuệ thương hiệu


Ra đời trong bối cảnh đất nước đang thực hiện chính sách Đổi mới, VKX là kết quả của mối quan hệ hợp tác giữa tập đoàn VNPT của Việt Nam và Công ty Ericsson-LG Enterprise. Hiện nay là liên doanh giữa VKX, CNCTech và VNPT (Việt Nam).


Kể từ ngày thành lập (21/06/1994), VKX đã nỗ lực phát triển để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, nghiên cứu và phát triển, cung cấp thiết bị trong lĩnh vực Công nghệ thông tin - Viễn thông cho thị trường trong nước và quốc tế.

Với nền tảng vững chắc của các nhà đầu tư cùng kinh nghiệm và năng lực được tích lũy qua hơn 25 năm hoạt động, cộng với sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng phát triển chung của ngành Viễn thông trong phạm vi quốc gia và thế giới, VKX đã trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành viễn thông, luôn nỗ lực hoạt động không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thiết bị, giải pháp cho khách hàng với những sản phẩm đa dạng, phong phú.

Bằng bề dầy kinh nghiệm, sức mạnh trí tuệ và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, VKX sẽ không ngừng phấn đấu nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhằm bảo vệ danh tiếng và uy tín, công ty đã nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “allo KOREA, hình cho các sản phẩm “pin sạc dự phòng; bộ sạc pin (cho điện thoại thông minh); dây cáp sạc (cho điện thoại thông minh); bộ sạc pin (sử dụng với thiết bị di động, thiết bị viễn thông); bộ sạc USB”. Trải qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt, Cục Sở hữu Trí tuệ đã chấp nhận cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu “allo KOREA, hình cho công ty, theo giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 371827, được cấp ngày 30/11/2020.

Căn cứ quy định pháp luật Việt Nam hiện hành, công ty là chủ sở hữu nhãn hiệu “allo KOREA, hình”, có quyền độc quyền đối với nhãn hiệu này. Theo đó, bất kỳ hành vi sử dụng nhãn hiệu “allo KOREA, hình” nào mà không được chủ sở hữu cho phép đều cấu thành hành vi xâm phạm nhãn hiệu. Các hành vi xâm phạm nhãn hiệu bao gồm: sử dụng nhãn hiệu “allo KOREA, hình trên biển hiệu, trang web, trang mạng xã hội (Facebook, Twitter, Instagram), danh thiếp, tài liệu giới thiệu, các phương tiện kinh doanh và giấy tờ giao dịch khác.

Nhãn hiệu “allo KOREA, hình” được công ty dùng cho một số sản phẩm sau:Nhanhieuviet (Theo VKX)

.

                           

TRUNG TÂM THÔNG TIN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - BỘ CÔNG THƯƠNG.

Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 55/GP-TTĐT, cấp ngày 02/6/2015.
Địa chỉ: 655 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
Điện thoại: 04 3934 1911 - Fax: 3825 1312.- Email: info@nhanhieuviet.gov.vn