6/25/2019 8:43:00 AM
.

Oppo đăng ký nhãn hiệu Find Y sau thành công của Find X


Chỉ mới một năm, Find X đã có người kế nhiệm thay thế khi Oppo đăng ký nhãn hiệu cho chiếc flagship mới có tên Find Y. Nhiều nguồn tin cho rằng Find Y có khả năng sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này.

Mới đây, Oppo  đã đăng ký một sáng chế mới có tên "OPPO Find Y". Hầu hết mọi người đều nhận định đây là phiên bản kế nhiệm cho chiếc Flagship Find X đình đám được ra mắt chính thức vào mùa hè năm ngoái. 

Trước đó vào tháng 2, Oppo cũng từng đăng ký thương hiệu cho tên gọi “OPPO Find Z”, tuy nhiên, tới tận thời điểm này, vẫn không có bất kỳ thông tin nào ngoài tên gọi của sáng chế Find Z này.

Rất có thể, Oppo đã cố gắng tập trung chuẩn bị cho sự ra mắt của chiếc Find Y sắp tới.

Trước đó, Oppo đã thả tin sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên được tích hợp công nghệ camera selfie đặt dưới màn hình vào ngày 26/6 tới đây. Do đó, không loại trừ khả năng đây cũng là thời điểm ra mắt của chiếc OPPO Find Y. Bởi suy cho cùng thì dòng Find của OPPO luôn là dòng được ưu ái tích hợp các công nghệ mới và độc đáo.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ nhà sản xuất dù cho ngày 26/6 đang đến rất gần, nhưng biết đâu, đây chính là một sự bất ngờ mà Oppo chuẩn bị trong thời gian này.

Nhanhieuviet (Theo Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo)

.

                           

TRUNG TÂM THÔNG TIN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - BỘ CÔNG THƯƠNG.

Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 55/GP-TTĐT, cấp ngày 02/6/2015.
Địa chỉ: 655 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
Điện thoại: 04 3934 1911 - Fax: 3825 1312.- Email: info@nhanhieuviet.gov.vn